“Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Nhà Ở”
Hotline:

0909 500 798

Rao Vặt

Vườn địa đàng Sun Premier Village The Eden Bay (VIP50)- Thánh địa xứ trần

21/03/2018 02:35
Người đăng: TrungTitan
Công ty: Titan
Số điện thoại: 0967758686
Email: laiductrung1412@gmail.com
Địa chỉ: 21 An Dương Vương
Khu vực: Quận 1
Giá: 30,000,000,000 VNĐ

Các khách hàng và nhà đầu tư đều đã quá quen thuộc với tập đoàn SunGroup cùng các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Với mỗi dự án, SunGroup đều đặt tên mang thông điệp sâu xa và đầy ý nghĩa, Sun Grand City Ancora với hàm ý chiếc mỏ neo là ước vọng mỗi căn hộ là nơi neo đậu nghỉ ngơi cho cư dân sau một ngày dài với bộn bề công việc, Sun Premier Village Bãi Kem Resort là hình ảnh những bãi cát dài trắng mịn như kem cùng biển xanh như ngọc chỉ có tại Bãi Kem. Với mong đợi của những gia đình mong muốn có không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và nhà đầu tư, năm 2018 SunGroup cho ra 1 di sản nghỉ dưỡng siêu phẩm với tên gọi Sun Premier Village The Eden Bay với ý nghĩa là vườn địa đàng.

The Eden Bay có ý nghĩa khu Vườn Địa Đàng nơi chúa sinh ra hai người đầu tiên là Adam và Eva. Vườn địa đàng là khu vườn tuyệt đẹp với muôn loài hoa thơm và trái ngon ngọt. Tại đây Adam và Eva được nghe tiếng chim hót mỗi ngày, ngắm nhìn các loài hoa khoe sắc, bơi lội trong những dòng suốt mát lành. Cuộc sống của hai người tại vườn địa đàng là những tháng ngày an nhiên và hành phúc.

The Eden Bay Resort mang trong mình khát khao chinh phục đỉnh cao mới về kiến tạo, nơi đưa bạn tìm về với chốn bình yên, thiên cảnh, tưởng như chỉ có tại khu vườn Địa đàng của Chúa.

Thông tin dự án

Tên dự án: The Eden Bay Resort

Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Vị trí: Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hiện thông tin về diện tích dự án, số biệt thự, mật độ xây dựng và hình thức sở hữu về dự án The Eden Bay Resort vẫn chưa được chính thức công bố. Thông tin mới nhất về những siêu biệt thự dưỡng VIP50 này sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Tại sao dự án lại được gọi với cái tên 'thân mật' VIP50?

Đăng ký nhận thông tin dự án để nhận được những thông báo sớm nhất về dự án từ chúng tôi.

Chi tiết liên hệ: TrungTitan  0967758686