“Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Nhà Ở”
Hotline:

0909 500 798

Rao Vặt

Cập nhật nhà mini :: Trang điểm phòng ngủ chính của chúng tôi!

23/12/2018 23:48
Người đăng: Vũ Minh Anh
Công ty: trend việt
Số điện thoại: 01248407211
Email: boycochat5@gmail.com
Địa chỉ: tôn đức thắn
Khu vực: Quận 1
Giá: 2,500,000 VNĐ

Bạn có thể nhớ lại vào tháng 1 tôi nói rằng đây là năm của các dự án nhỏ. Sau khi sửa chữa nhà bếp đầy đủ của chúng tôi hai năm trước, và đám cưới của chúng tôi vào năm ngoái, năm nay tôi đã thề rằng tôi chỉ thực hiện các dự án nhỏ hơn. Và, họ chắc chắn sẽ không liên quan đến việc ném bữa tiệc của năm hoặc phá bỏ bất kỳ bức tường nào!

33 phong cách thiết kế nội thất

Tôi đã làm việc trên hai không gian trong nhà của chúng tôi, rằng tôi rất vui mừng được chia sẻ nhiều hơn với bạn trong những tuần tới. Bắt đầu từ hôm nay với phòng ngủ chính của chúng tôi!
Chúng tôi đã quyết định chúng tôi cần thiết lập lại toàn bộ các phần nền tảng của mình và rất vui khi hợp tác với AllModern để làm như vậy!

Bây giờ để thực hiện cập nhật hiện tại một số công lý, bạn phải xem trước. Cấu hình của căn phòng này là khó khăn vì không có gì là trung tâm ngoại trừ cửa sổ mà bạn nhìn thấy ở trên. Các cửa sổ khác được bù đắp, cửa tủ quần áo ngay bên cạnh cửa phòng ngủ và bức tường vững chắc duy nhất để lại cho bạn chiếc giường trong cấu hình khó xử này ...

Đây là căn phòng cuối cùng còn lại về cơ bản không bị ảnh hưởng kể từ khi tôi chuyển đến ở với chồng tôi - sau đó là bạn trai - ba năm trước. Tôi thực sự không thể tin rằng đã ba năm. Rõ ràng, có những ưu tiên khác trong nhà trước khi tôi giải quyết không gian này, đó là loại vô lý! Nó nhỏ đến mức các tùy chọn ở đây khá hạn chế, đưa ra quyết định tốn thời gian nhưng dễ dàng đến mức đáng kinh ngạc.

Đây là những ưu tiên của tôi khi chọn các mục mới:

tấm nhựa ngăn phòng

Chiếc giường hiện tại cao và nặng, và tôi muốn một cái gì đó nhẹ hơn và thấp hơn để tạo cảm giác không gian rộng hơn trong căn phòng nhỏ.
Tôi thực sự muốn tủ quần áo nổi trên sàn, thay vì ngồi ngay trên sàn. Một lần nữa - một thủ thuật trực quan để mở phòng.
Một lớp sơn mới và cách bố trí mới sẽ giúp mang lại dòng chảy tốt hơn cho không gian.
Và đây là những gì chúng tôi đã kết thúc với!
Điều đầu tiên tôi làm là định hướng lại căn phòng, và tôi biết tôi muốn thử đặt chiếc giường trước cửa sổ này. May mắn thay, AllModern đã có những lựa chọn hoàn hảo cho việc này! Thấp xuống sàn để làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn, và trong một tấm vải lanh trung tính đẹp, khung giường này là người chiến thắng rõ ràng cho tôi. Tôi đã nhận được nó trong 'vải lanh', một loại bột yến mạch hoàn hảo, và có chi tiết yêu thích của tôi trong bọc - một đường may Pháp.

Bây giờ, thay vì mở cánh cửa vào bên cạnh chiếc giường lớn này, có nhiều chỗ hơn để bước vào không gian, và chúng ta vẫn nhận được nhiều ánh sáng từ cửa sổ.

Sự thay đổi lớn thứ hai trong phòng là tủ quần áo! Tôi ngay lập tức yêu mảnh này vì lớp hoàn thiện bằng gỗ nhẹ hơn của nó và - giống như tôi muốn - đôi chân thon dài giữ nó khỏi sàn. Điều này đánh lừa thị giác vào mảnh cảm thấy nhẹ hơn và tối giản hơn, mặc dù về mặt kích thước, chiếc tủ này chỉ nhỏ hơn một chút so với cái chúng ta có trước đây.
Bạn có thể nhớ rằng chúng tôi cũng có một tấm gương phía trên tủ quần áo cũ, mà tôi thích có. Tôi vẫn muốn có một chiếc gương ở đây để sử dụng cho việc trang điểm nhưng cũng mở ra không gian một chút. Tôi yêu phong cách tối thiểu của chiếc gương tròn này vẫn còn nhiều chỗ cho tác phẩm nghệ thuật, và có thể thêm một số giá đỡ ở bên phải của nó! Thật tuyệt khi thêm một hình dạng khác nhau cho căn phòng.
Thật điên rồ khi chỉ thay thế một vài vật dụng trong phòng, nó mang lại cảm giác hoàn toàn khác! Tôi vẫn còn một vài mục trong danh sách của mình để cập nhật không gian, như đổi ánh sáng tạm thời trên đầu giường bằng sconces để cho phép có nhiều phòng hơn. Tôi thực sự yêu thích những chiếc đầu giường này (chúng tôi đã có chúng mãi mãi và chúng hiện đã ngừng sản xuất) nhưng tôi cũng tự hỏi liệu tôi có nên tìm một số cái lớn hơn một chút để lấp đầy không gian không?

Tôi cũng hơi trên hàng rào về các phương pháp điều trị cửa sổ. Tôi nghĩ rằng màu vải roman sẽ tốt hơn để thay thế cho tổ ong của chúng ta, nhưng tôi cũng thích cách một chút màn hình trông phía sau giường. Quan tâm để cân nhắc về cái đó?
Cấu hình mới và các mảnh nhẹ hơn ở đây thậm chí còn khuyến khích tôi lấy ra một số mẫu giường yêu thích của mình và bắt đầu chơi với nhiều thứ hơn một chút!
Gracie nới lỏng thiết lập mới vì bây giờ giường đủ thấp để dễ dàng nhảy vào. Con nhỏ hư hỏng mà cô! Bộ chăn mới và tấm thảm yêu thích của tôi từ Serena & Lily cũng giúp làm mới mọi thứ một chút.
Với một không gian nhỏ như vậy, tôi đã phải lén lút cất giữ, như một cái giỏ đựng tạp chí dưới gầm giường, và một cái giá treo áo nhỏ cho các vật dụng như áo choàng tắm của tôi và một cái túi mà tôi giữ khô.

Bạn nghĩ gì về việc làm mới cho đến nay? Tôi rất phấn khích vì một số chi tiết hoàn thiện hơn ở đây, nhưng tôi tò mò muốn nghe những gì bạn nghĩ có thể thiếu!? Ánh sáng là tiếp theo trong danh sách của tôi! Dưới đây là một vài nguồn cho những gì chúng tôi đã làm cho đến nay ...

Bài đăng này được tạo ra trong quan hệ đối tác với All Modern. Chúng tôi đã được cung cấp đồ đạc để đổi lấy đánh giá của chúng tôi. Tất cả những suy nghĩ và ý kiến ​​là của riêng tôi! Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu giúp mang lại bài viết sáng tạo cho coco kelley.