“Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Nhà Ở”
Hotline:

0909 500 798

Tin Tức

8 cách tạo sự thư giãn cho phòng tắm

15/11/2017 - 10:40

 Tuy có chức năng phụ song phòng tắm lại khá quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày, mang lại sự thư giãn sau một ngày dài làm việc. Để thoát khỏi lối thiết kế xưa cũ, những mẫu phòng tắm chẳng khác gì ở các spa sau đây đáng để bạn tham khảo.

Thoải mái là điều quan trọng khi bước vào phòng tắm. Các yếu tố thiết kế, chẳng hạn như đá tự nhiên và cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn sẽ giúp cho tầm nhìn bao quát ra không gian ngoài trời giúp bạn dễ chịu.

Nếu có vườn, bạn cũng có thể đặt phòng tắm ở đây. Bên cạnh đó, một bảng màu trung tính, phong cách bài trí theo kiểu thiền phương Đông với tre trúc và các phụ kiện khác là gọi ý tuyệt vời.

Bồn tắm hiện đại này lại có cách nhìn quyến rũ nhẹ nhàng hơn để thư giãn. Đá marble, cẩm thạch xanh dịu cùng ánh sáng nhẹ vừa đẹp vừa sang trọng.

Trong khi đó, các yếu tố tự nhiên cũng được đề cao. Sỏi đá, ghế ngồi bằng ghế hay những chiếc đèn hình hộp đơn giản được ưu tiên lựa chọn.

Tương tự, giống như rất nhiều không gian nghỉ ngơi, thiên nhiên là yếu tố đi đầu trong thiết kế của bồn tắm này. Các bức tường mộc mạc được làm mềm với ánh sáng, đồ trang điểm,… giúp tạo ra cảm giác nữ tính.

Đừng quên ánh sáng lung linh cũng rất quan trọng để tạo sự lãng mạn và thư giãn.

Đặt một bếp lửa gần bồn tắm giúp không gian phòng tắm trở nên ấp áp là nơi tĩnh lặng cho cơ thể và trí óc. Đưa một cuốn sách yêu thích hoặc một ly rượu vào bồn tắm để thưởng thức thêm sẽ càng tuyệt vời hơn.

Các chi tiết như bồn tắm, trần nàh có mái vòm giúp mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu.